Cẩm nang mua nhà - Trang thông tin bất động sản uy tín

Sàn giao dịch bất động sản

Điện thoại: 0934759598

Cẩm nang mua nhà

Lời khuyên của triệu phú Mỹ cho những người lần đầu mua nhà

Người lần đầu đi mua nhà nên dành thật nhiều thời gian, thậm chí phải đến khu vực định mua cả buổi đêm để tìm hiểu kỹ.

5 tiêu chí kiến trúc xanh trong xây dựng nhà ở tại Việt Nam

Hiện nay, mức độ ô nhiễm ngày càng gia tăng, việc xây dựng công trình nhà ở, khu dân cư, khu đô thị kết hợp cảnh quan là khá phổ biến. Thực tế, bản chất của kiến trúc xanh là lấy môi trường làm trung tâm, trong đó môi trường – khí hậu – cảnh quan là nhân tố chính để xây dựng những nguyên lý về kiến trúc xanh bền vững.

Hối hận vì ít tiền vẫn cố mua nhà mặt đất

Ai cũng nói nhà đất sẽ lên giá còn chung cư sẽ mất giá, tôi cũng nghĩ thế khi mua nhà, nhưng hình như tôi đã nhầm giữa tiêu sản và tài sản.

Đọc xong bài này chỉ muốn ở chung cư, hết thèm mua nhà phố

Trước đây tôi thực sự rất ghét ở chung cư, nhưng chỉ sau khoảng một tuần chuyển về căn hộ chung cư mới tôi đang ở, suy nghĩ của tôi đã thay đổi hoàn toàn.

8 Bài Học Các Ông Bố Phải Dạy Cho Con Trai

Mặc dù một số người cho rằng, mẹ đóng vai trò quan trọng nhất trong cuộc đời và sự nghiệp của một đứa trẻ nhưng có những điều mà người cha chắc chắn sẽ làm tốt hơn, đặc biệt là khi nói đến một đứa con trai.

8 Bước sale bất động sản mới vào nghề cần làm khi gặp khách hàng tư vấn trực tiếp

Làm sao để gặp khách hàng và tư vấn hiệu quả? Đây là điều mà các sale mới vào nghề thường hay lo lắng và gặp phải. Nhiều khi gặp khách rồi run không nói được gì hoặc nói rất nhiều mà chẳng biết nói gì cả. Hôm nay Lộc Hạnh chia sẽ kinh nghiệm để gặp khách tư vấn trực tiếp một cách hiệu quả từ kinh nghiệm bản thân rút ra được, hi vọng sẽ hỗ trợ được nhiều cho các chiến binh sale mới vào nghề.

Phụ nữ nội trợ, và stress từ cuộc sống hiện đại

Nhiều ý kiến cho rằng cuộc sống người nội trợ nhẹ nhàng hơn so với người đi làm, nhưng thực chất, công việc chăm sóc gia đình, dọn dẹp nhà cửa, đi chợ, nấu ba bữa ăn… đã khiến nhiều chị em nội trợ stress và thiếu tự tin vào cuộc sống.

5 Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản

Bí quyết đầu tư bất động sản, áp dụng thuận thục 5 bước này bạn sẽ giảm được rui ro và gia tăng lợi nhuận cao nhất. Tại sao lại như vậy ... ?

Nhà giá rẻ : Rẻ thật hay rẻ giả

Những người có nhu cầu tìm mua nhà ở Tp.HCM không khỏi mừng thầm khi thấy hàng loạt mẩu quảng cáo, rao vặt bán nhà đất giá rẻ treo, dán ở khắp mọi nơi. Thế nhưng, khi tận mục sở thị, ai cũng ngã ngửa vì tính pháp lý và chất lượng xây dựng có quá nhiều bất ổn.

Danh mục dự án
Hotline: 0934759598
Đối tác và khách hàng

0934759598