Tin tức - Trang thông tin bất động sản uy tín

Sàn giao dịch bất động sản

Điện thoại: 0934759598

Tin tức

UBND TP.HCM phê duyệt giá bồi thường đất cho tuyến Metro số 2

Toàn tuyến Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương có chiều dài 11,3 km, gồm 10 nhà ga ngầm và 1 ga trên cao, tổng vốn đầu tư ban đầu hơn 26.100 tỷ. Tuyến đường đi qua các quận 1, 3, 10, 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú. Dự án có vốn đầu tư khoảng 2,173 tỷ USD.

“Chốt” phương án mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất, khu vực Tân Bình – Tân Phú hưởng lợi

Phương án mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất được Thủ tướng Chính phủ quyết định đã kết thúc những tranh cãi trước đó, đồng thời mở ra nhiều cơ hội phát triển cho thị trường bất động sản lân cận, đặc biệt là khu vực Tân Bình – Tân Phú.

Nguy cơ cháy nổ nhà phố tại Tp.HCM cao gấp nhiều lần chung cư

Căn hộ cao cấp được đánh giá có lợi thế hơn về sự an toàn trong phòng cháy nổ...

Di dời nghĩa trang sắp hoàn tất, đất khu Bình Hưng Hòa ngày càng “nóng”

Tác động từ sự lan truyền của “cơn sốt” đất vùng ven TP.HCM thời gian gần đây, cùng với đó là việc di dời nghĩa trang Bình Hưng Hoà sắp hoàn thành nhường đất cho dự án phủ xanh, khu phức hợp thương mại,…đã khiến đất khu vực này tăng cao, đang hút được sự quan tâm của giới đầu tư và dư luận.

TP.HCM: Bất động sản vùng ven 2018 - “Trông giỏ bỏ thóc”

Với chính sách "Vùng TP.HCM" và cơ chế đặc thù vừa được Quốc hội cho phép, thành phố sẽ hướng việc phát triển dự án ra các đô thị vệ tinh vùng ven.

TP.HCM công bố chính sách bồi thường dự án Metro số 2

Toàn tuyến Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương đi qua các quận 1, 3, 10, 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú

Bất động sản TP.HCM: 2018, tâm điểm thuộc về khu Tây

Theo nhận định của các chuyên gia và các báo cáo thị trường bất động sản, nhiều nhà đầu tư và khách hàng đang chuyển hướng vào khu Tây TP.HCM để đón đầu cơ hội khi hệ thống cơ sở hạ tầng ngày một nâng cao và bất động sản tại khu vực này trở nên “đắt giá” từng ngày.

Bất động sản Tân Phú: Một thị trường nhiều hứa hẹn

Quỹ đất rộng lớn, giá nhà, đất hợp lý, thị trường có tính thanh khoản cao cùng với sự cải thiện đáng kể về hạ tầng giao thông là nguyên nhân chính đang“châm ngòi” kích hoạt cho sự sôi động của thị trường địa ốc tại quận Tân Phú – TP.HCM trong tương lai. Và, thời gian qua, sự chuyển mình của thị trường bất động sản khu vực này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước.

Hạ tầng mở lối cho bất động sản khu Tây TP.HCM

Thị trường bất động sản TP.HCM đang phát triển mạnh mẽ với tâm điểm là khu Đông. Tuy nhiên, khu Tây Thành phố với sự phát triển của hạ tầng cũng đang lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư.

Danh mục dự án
Hotline: 0934759598
Đối tác và khách hàng

0934759598